5 kiểu tóc cho mặt tròn giúp bạn gái che nhược điểm hoàn hảo

Tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc này sẽ giúp cô gái lấy lại được sự cân bằng trên khuôn mặt, tóc ngắn ngang vai và tỉa layer gọn gàng, một chút mái để dài ôm lại khuôn mặt mũm mĩm, phần đuôi tóc có thể uốn vào. Sở hữu mái tóc này khuôn mặt sẽ trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn rất nhiều, đây cũng là một trong những kiểu tóc được các cô gái yêu thích và ưa chuông trong năm nay.

Mái tóc giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

Chút tóc mái thưa và cúp nhẹ bên dưới còn giúp nhìn trẻ trung và năng động hơn.

Tóc bob

Đây là kiểu tóc sinh ra luôn phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp che bớt những khuyết điểm một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Khuôn mặt tròn khi kết hợp với tóc bob sẽ tạo cảm giác duyên dáng, thon gọn hơn rất nhiều. Có rất nhiều biến thể trong kiểu tóc này: uốn cúp, cắt bằng hay xoăn nhẹ… kiểu tóc còn thích hợp cho những ngày hè thêm mát mẻ.

Bạn có thể kết hợp với tóc mái và chút màu nhuộm nhẹ nhàng để có diện mạo xinh đẹp và tươi tắn.

Có nhiều loại màu tóc phù hợp với kiểu tóc, màu đen cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì không mất đi cái nhìn tự nhiên mà nó vẫn trông vẫn rất “chất”.

Tóc mái thưa

Một chút mái lưa thưa cho khuôn mặt tròn sẽ không thể từ chối được, khuôn mặt mũm mĩm trông sẽ thanh thoát và gọn gàng hơn rất nhiều. Khi để xõa cùng phần tóc dài hay tóc ngắn, nhược điểm trên mặt sẽ được loại bỏ ít nhiều.

Cho dù cột tóc thấp đàng sau, khuôn mặt cũng trông hài hòa và nhẹ nhàng cùng mái thưa.

Nhiều tạo kiểu xinh đẹp cùng với mái thưa, bạn không cần lo lắng cho tóc mà vẫn luôn xinh đẹp và duyên dáng thu hút người kế bên. Không những vậy, kiểu tóc này còn giúp bạn giảm gàu, ăn gian vài tuổi trông trẻ trung hơn so với bạn bè của mình.

Tóc sóng dài

Hãy thử cho mình mái tóc này khi sở hữu khuôn mặt tròn, những lớp sóng tự nhiên hãy để ra ngoài vành tai để che bớt một phần đầy đặn trên mặt. Kiểu tóc này phù hợp với tóc dài giữa ngực và cắt uốn thành nhiều lớp, rẽ ngôi giữa và không để mái sẽ có cảm giác khuôn mặt dài và nhỏ hơn.

Dù nhìn góc thẳng hay nghiêng của khuôn mặt cũng vẫn rất xinh đẹp, mái tóc đưa đến cái nhìn nhẹ nhàng cho cô gái.

Tóc mái xéo

Tóc mái xéo giúp che bớt đi phần trán và nét mặt trên khuôn mặt của bạn, đây là kiểu tóc bồng bềnh, quyến rũ và cũng không kém phần gợi cảm. Cách kết hợp của mái tóc này cũng không cần quá cầu kì bạn cũng đã cho mình những cái nhìn tươi mới kèm theo nét dễ thương điểm trên khuôn mặt mình.

Nguồn: https://parco.vn/tips/nhung-kieu-toc-phu-hop-cho-nang-mat-tron/

Trả lời