Hé lộ loạt ảnh ‘địa ngục trần gian’ ngày cuối đời của Mai Phương: bị xem như vật thí nghiệm, tự tiêm thuốc vào người, bắt theo đạo phái… và lời kêu cứu bé Lavie!

Chẳng ai có thể tưởng tượng được những ngày cuối đời của Mai Phương lại phải trải qua cảnh ‘địa ngục trần gian‘ như thế này. Loạt sự thật được hé lộ đằng sau cái chết của Mai Phương khiến CĐM không khỏi rùng mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của một tài khoản KOL, người này đã đăng tải loạt ảnh cận mặt Mai Phương, ghi lại những nỗi đau tinh thần và thân xác mà cố diễn viên phải trải qua, trước khi ra đi. Ghi chú về loạt ảnh trên, người này cho biết để tăng tính xác thực cho câu chuyện và đã được sự đồng ý của người thân nên loạt ảnh của Mai Phương buộc không che mặt. Đi kèm với loạt ảnh là những chia sẻ về người mẹ của Mai Phương, với những sự thật khiến người đọc rùng mình.

Hình ảnh Mai Phương bị mẹ ruột bắt về nhà bỏ phác đồ của bệnh viện, rồi tự tiêm thuốc, bắt theo đạo phái của bà

Người này cho biết, chẳng ai có thể tưởng tượng được những ngày cuối đời của Mai Phương lại phải trải qua cảnh ”

“. Cô chịu đựng sự đau đớn về thể xác, lại còn chứng kiến cảnh chửi bới, đập phá. Người thân nhất còn xem Mai Phương như vật thí nghiệm khi tự tiêm thuốc vào người. Tất cả những hình ảnh, hành động và lời nói vô cùng kinh khủng.

Mai Phương những ngày cuối đời bị cho là mẹ ruột tra tấn tinh thần

Kinh khủng hơn, Mai Phương bị mẹ ruột ép nghe đạo dù ngồi còn không vững. Ảnh chụp đi du lịch của Mai Phương và Lavie bị xé bỏ vì bà mẹ cho rằng đó là điềm xui, và có “ma quỷ”.

Một tin nhắn của người thân thiết Mai Phương, được chụp lại: “Sáng nay dụ được bà mẹ Mai Phương về nhà không cho ở bệnh viện để mọi người và bác sĩ chăm sóc. Đêm 22h bà ấy vào bệnh viện đón về thuê nhà ở Bình Tân để gần hội thánh cho họ sang cầu nguyện. Không hiểu người mẹ này điên cỡ nào. Sáng nay bác sĩ cho truyền 1 chai miễn dịch. chiều nay đổ thêm cho 1 chai TBG nhân sâm, Mai Phương khỏe. Cô và 2 người cùng phòng giúp rửa, thay đồ, vệ sinh vết loét, ngồi dậy tươi tỉnh và không phải đặt ống ăn nữa vì nuốt tốt hơn. Bà ấy ghét Ốc Thanh Vân và con nên cho về Bình Tân để không muốn cho gặp nữa. Chưa từng gặp người Mẹ nào như vậy. Tiếc công của bao người giành tình yêu cho Mai Phương”.

Tin nhắn của những người quan tâm Mai Phương được chụp lại làm bằng chứng

Thế nhưng có một điều cấp bách hơn cần làm, ngoài những thông tin về những ngày cuối đời của Mai Phương bị khơi lại, đó chính là tương lai u ám của bé Lavie, khi bé được bà ngoại bảo hộ và nuôi nấng thay con gái. Theo bài viết của người chia sẻ những hình ảnh trên thì người cần giải cứu lúc này chính là con gái Mai Phương.

“Xét về Luật, hiện tại Lavie con gái của Mai Phương đang được bà ngoại bảo hộ, nhưng với những câu chuyện như sùng đạo 30 ngày không tắm, xem con cháu là “quỷ ma”, luôn thích bạo lực, sùng đạo một cách cực đoan và phản khoa học… thì thật sự cháu bé Lavie sẽ gặp nguy hiểm.

Bạn bè của chị Mai Phương đã xin cho bé Lavie một suất học tại trường quốc tế, miễn phí học phí đến năm 18 tuổi, thế nhưng bây giờ người phụ nữ ấy lại ép chuyển trường cho cháu, để theo học một ngôi trường của đạo.

Bản thân Mai Phương trước khi mất là một phật tử, giờ đến khi nằm xuống lại được mẹ áp đặt làm theo nghi thức của đạo Tin Lành. Hãy lên tiếng để bảo vệ Lavie. Bởi Lavie là di sản duy nhất mà Mai Phương để lại cho chúng ta”, nguyên văn chia sẻ của người này.

Mặc dù tin tức này vẫn chưa được xác minh, nhưng theo CĐM, hơn 90% người trong ảnh là Mai Phương và mẹ ruột. Đây chính là những hình ảnh thật được chụp lại vào những ngày cuối đời. Và nếu đúng như thế, Mai Phương thực sự đã bị tra tấn cả tinh thần lẫn thể xác.

CĐM bùng nổ vì loạt ảnh “kinh dị” vừa được công bố

Ngùôn:https://tinnhac.com/he-lo-loat-anh-dia-nguc-tran-gian-ngay-cuoi-doi-cua-mai-phuong-bi-xem-nhu-vat-thi-nghiem-tu-tiem-thuoc-vao-nguoi-bat-theo-dao-phai-va-loi-keu-cuu-be-lavie-137959.html

Trả lời