Ốc Thanh Vân kể về những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương

Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ với Thanh Niên về khoảng thời gian cuối đời của diễn viên . Cô cũnMai Phươngg bày tỏ thái độ không hài lòng khi hình ảnh không đẹp của đàn em bị lan truyền trên mạng xã hội

Ốc Thanh Vân cho biết những ngày cuối đời, Mai Phương đã trải qua rất nhiều đau đớn /// Ảnh: FBNV

Ốc Thanh Vân cho biết những ngày cuối đời, Mai Phương đã trải qua rất nhiều đau đớn

Ảnh: FBNV
Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vào tối 28.3, Ốc Thanh Vân luôn túc trực ở tang lễ để cùng gia đình lo hậu sự cho người bạn thân. Ốc Thanh Vân cho biết từ tầm tháng 1, sức khỏe của giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm đã yếu đi. Việc Mai Phương ra đi khiến Ốc Thanh Vân cảm thấy nhẽ nhõm hơn. Cô nói: “Thật sự ngay lúc này nhìn Phương, tôi không có cảm giác buồn. Nếu ai lâu rồi mới gặp Phương người ta có thể xúc động bật khóc, còn tôi đã nhìn em suốt những ngày tháng cuối đời. Thậm chí hôm nay, nhìn em tôi còn thấy trong lòng mình nhẹ nhõm hơn bởi vì Phương được ngủ”.
Nữ diễn viên nhớ lại những giây phút cuối ở bên Mai Phương:Những ngày cuối đời em rất đau, em không thể nằm được mà chỉ ngồi và gục đầu xuống. Tôi nâng đầu lên, em lại gục xuống. Chỉ có tư thế đó mới giúp em bớt đau. Giấc ngủ là một điều rất xa xỉ với em. Thật sự rất kỳ lạ khi nhìn thấy Phương nằm đó tôi lại thấy Phương đẹp hơn, đẹp hơn lúc em chưa ra đi. Mọi người không thể tưởng tượng được đâu, lúc Phương chưa đi em rất đau đớn, vật vã. Thực sự, không có từ ngữ nào diễn tả sự kinh khủng em phải chịu. Bây giờ nhìn em nằm ngủ như vậy tôi thấy nhẹ nhõm hơn vì Phương cũng đã ngủ được rồi”.
Ốc Thanh Vân kể về những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương - ảnh 1

 

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ video và tâm thư xúc động về chuyến đi Bhutan với Mai Phương

Ảnh: Chụp màn hình

Theo Ốc Thanh Vân, những thông tin trên mạng xã hội chỉ là một phần, còn những người đã bên cạnh Mai Phương những ngày cuối đời mới hiểu được những đau đớn mà nữ diễn viên sinh năm 1985 đã trải qua kinh khủng như thế nào. “Không có một thông tin nào, kể cả tôi hay những người thân nhất chia sẻ về Phương là đủ cả. Còn những hình ảnh mà bạn bè đăng lên chụp với Phương là lâu rồi. 1, 2 tháng trước Phương khác lắm, còn bây giờ không phải như thế đâu. Phương không muốn cho người ta lo lắng và cũng không muốn ai nhìn thấy hình ảnh của mình trong những ngày cuối đời”, nữ MC chia sẻ.
nguồn: https://thanhnien.vn/van-hoa/oc-thanh-van-ke-ve-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-dien-vien-mai-phuong-1203323.html

Trả lời