Ưng Hoàng Phúc ‘bắt trend’ kiểu tóc Park Seo Joon trong Itaewon class

Mái tóc húi cua của nam diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim đình đám ‘Itaewon class‘ khiến nhiều sao nam Vbiz mê mẩn, nhanh chóng cắt tóc theo trend.

Cùng với độ “hot” của bộ phim “Itaewon class” (Tầng lớp Itaewon), kiểu tóc của nam chính Park Sae Ro Yi cũng gây sốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy, nhiều sao nam Vbiz đã xuống tóc đúng kiểu như nhân vật trong phim để tôn lên nét đẹp lạnh lùng, nam tính.

Kiểu tóc của nam chính Park Sae Ro Yi trong bộ phim “Itaewon class” đang trở thành xu hướng tóc của nam 2020.

Mới đây, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ khi đăng tải hình ảnh mới với mái tóc được cắt tỉa gọn gàng khiến người hâm mộ thích thú. Anh còn dí dỏm chia sẻ: “Em có muốn hạ cách nơi anh không“.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc xuống tóc theo trend kiểu tóc của Park Sae Ro Yi.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Đông đảo ý kiến cho rằng sự thay đổi này rất hợp với Ưng Hoàng Phúc tôn thêm vẻ điển trai vốn có.

Diễn viên Bình An khoe hình ảnh mới với mái tóc gây sốt hiện nay,

Trước nam ca sĩ, danh hài Trường Giang cũng cắt tóc theo phong cách của nhân vật Park Sae Ro Yi để chiều lòng bà xã Nhã Phương. Nam diễn viên Bình An cũng cũng “bắt trend” theo nam diễn viên Park Seo Joon./.

nguồn: https://baomoi.com/ung-hoang-phuc-bat-trend-kieu-toc-park-seo-joon-trong-itaewon-class/c/34128370.epi

Trả lời